Your browser does not support JavaScript!

GF số 55 | 2015

Phát hành ngày 20 hàng tháng
GF số 55 | 2015
Giá bìa: 49.000 đ
Giá bán: Miễn phí

Mục lục

 

Giới thiệu "GF"

Thời trang là một phần tất yếu của cuộc sống, là phương tiện hữu ích để tôn vinh cái đẹp, là cách thể hiện sự trân quý những giá trị của con người. Nếu bạn là một tín đồ của thời trang thì Golf Fashion là một trong những lựa chọn đáng giá dành cho bạn.

Nếu như cuộc sống là một bức tranh muôn màu, thì thời trang là những nét chấm phá đầy ngẫu hứng. Golf Fashion là “cây bút thần” giúp bạn vẽ nên những nét chấm phá ấy, với những xu hướng thời trang mới nhất, những bộ sưu tập đình đám sẽ giúp bạn định hình phong cách của mình để luôn tự tin và nổi bật. Bên cạnh đó, Golf Fashion cũng cho bạn những gợi ý về những dòng sản phẩm tin chắc bạn sẽ hài lòng.

Với Golf Fashion, một thế giới khác lạ cũng mở ra trước mắt bạn, thế giới golf, thế giới của đẳng cấp, thế giới của những người nổi tiếng. Golf được xem là một thú vui xa xỉ, là môn thể thao dành cho những người “sành điệu”, tuy nhiên bên cạnh sự hào nhoáng bên ngoài, Golf đem lại cho bạn những giây phút thư thái thực sự, với sự chính xác tới từng milimét của từng đường bóng trên những thảm cỏ xanh mướt. Hãy bước vào thế giới ấy, để cùng khám phá và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Lựa chọn Golf Fashion, lựa chọn những gì tinh túy nhất, tất cả nằm trong tầm tay bạn !

 
 
ĐÁNH GIÁ TẠP CHÍ GỬI Ý KIẾN CỦA BẠN
Chưa có ý kiến nào. Bạn sẽ là người đầu tiên?
 
Các ý kiến của bạn

Bạn cần đăng nhập để có thể viết đánh giá về tạp chí

Các ý kiến của bạn CẦN THIẾT được gõ bằng tiếng Việt có dấu

 
Hỗ trợ trực tuyến
hotro.3nana hotro.3nana hotro.3nana@3nana.vn