Your browser does not support JavaScript!

Young tháng 12-2015

Phát hành ngày 05 hàng tháng
Young tháng 12-2015
Giá bìa: 21.600 đ
Giá bán: 10.000 đ

Mục lục

 

Giới thiệu "Young"

Young Style - Phong cách trẻ!

Giới trẻ là một thế hệ năng động và tự tin, tràn trề nhựa sống, luôn khát khao được sống và được thể hiện. Vì vậy, Young Style là người bạn đồng hành, mở ra cho bạn trẻ một góc nhìn mới giữa cuộc sống luôn vận động và phát triển không ngừng như hiện nay.

Đến Young Style, bạn trẻ có thể tìm thấy và làm mới mình bằng những những bộ thời trang sành điệu, hợp phong cách và cá tính. Hay có những nét chấm phá ấn tượng khi trang điểm và biến tấu mái tóc một cách độc đáo, thu hút ánh nhìn trong những buổi tiệc cùng bạn bè, người thân theo xu hướng mới trên thế giới.

Hơn thế nữa, Young Style còn mang đến cho bạn những góc nhìn về cuộc sống muôn màu từ những người trẻ cùng độ tuổi đến các nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ và cả những doanh nhân thành đạt… hầu giúp bạn trẻ có thể học hỏi, đúc kết những kinh nghiệm hữu ích trong cuộc sống, cũng như làm nền tảng để thăng hoa hơn trong đời sống. Ngoài ra, Young Style cũng cập nhật liên tục và thường xuyên những thông tin giải trí, du lịch, các sự kiện nổi bật trong và ngoài nước để bạn trẻ thư giãn, giải trí; và nhiều chuyện mục hấp dẫn khác trên www.youngstyle.com.vn. Đặc biệt, bạn gái trẻ văn phòng còn tìm thấy sân chơi thú vị qua chương trình “Người đẹp công sở” được tổ chức hằng năm để tự tin thể hiện tài năng và trí tuệ...

Còn chần chờ gì nữa, hãy tìm cho mình những thông tin hữu ích, những phong cách phù hợp từ Young Style bạn nhé!


 
 
ĐÁNH GIÁ TẠP CHÍ GỬI Ý KIẾN CỦA BẠN
Chưa có ý kiến nào. Bạn sẽ là người đầu tiên?
 
Các ý kiến của bạn

Bạn cần đăng nhập để có thể viết đánh giá về tạp chí

Các ý kiến của bạn CẦN THIẾT được gõ bằng tiếng Việt có dấu

 
Hỗ trợ trực tuyến
hotro.3nana hotro.3nana hotro.3nana@3nana.vn