Your browser does not support JavaScript!

Catalogue Cưới HWP năm 2015

Phát hành 01 số/ năm
Catalogue Cưới HWP năm 2015
Giá bìa: 0 đ
Giá bán: Miễn phí

Mục lục

 

Giới thiệu "Catalogue Cưới HWP"

Thân gửi các đôi uyên ương!

Chúng tôi rất vui mừng chào đón các bạn đến với ấn phẩm Catalogue Cưới HWP năm thứ 2 do Công ty Cổ phần Truyền thông Hoa & Lê - Tạp chí Travellive thực hiện, mà các bạn đang cầm trên tay.

Với thông điệp “hạnh phúc bền lâu, còn mãi cảm xúc tươi nguyên như mới ngày đầu”, đội ngũ sáng tạo của Travellive đã thể hiện mềm mại và tinh tế hình ảnh cô dâu trong trang phục trắng sang trọng, tinh khôi trên nền bìa màu xanh hi vọng. Đó cũng chính là ước nguyện tốt đẹp mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn, những người đang ở ngưỡng cửa dựng xây tổ ấm tương lai!

Thời điểm diễn ra sự kiện HWP - tháng 8 mùa vàng rơi là khoảnh khắc đẹp, lãng mạn của đất trời và lòng người. Tình yêu đôi lứa sẽ thăng hoa thành quả ngọt, chan chứa tình nồng ấm. Trong Catalogue Cưới lần thứ 2 này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm thấy những điều thiết yếu mà mọi cặp đôi đều cần đến trong dịp trọng đại của cuộc đời, từ các dịch vụ cưới thời thượng, xu hướng thời trang mới nhất của các thương hiệu áo cưới nổi tiếng cả trong và ngoài nước, cách trang hoàng tổ ấm của đôi uyên ương đến những tour du lịch trăng mật ngọt ngào bù đắp lại những ngày mệt “bở hơi tai” vì bao lễ nghi, tiệc cưới, tiệc mừng...

Catalogue Cưới HWP 2014 tiếp tục mời bạn khám phá thế giới của hương hoa tình yêu, của mật ngọt cuộc đời và được bố cục theo các chuyên mục gồm nhiều nội dung đặc sắc, như: Trang phục cưới, Trang sức cưới - Phụ kiện, Album - Studio ảnh cưới, Làm đẹp, Hoa cưới - Xe cưới, Thiệp cưới, Bánh cưới, Tiệc cưới - Địa điểm cưới, Dịch vụ cưới hỏi trọn gói - Weddingplanner, Décor, dịch vụ Trăng mật… Đặc biệt, mục Phiếu giảm giá tại phần cuối của Catalogue năm nay tiếp tục đem đến cho bạn những cơ hội mua sắm với mức giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Đáp lại sự trông đợi của các cặp đôi, Catalogue Cưới HWP 2014 sẽ được trao tận tay cho các bạn trẻ đang chuẩn bị lên kế hoạch cưới, đồng thời phát hành miễn phí tại Triển lãm Cưới & Du lịch Trăng mật lần thứ 6 – Honeymoon & Wedding Perfect 2014. Nếu không may mắn sở hữu cuốn Catalogue bản in, bạn vẫn có thể xem bằng dễ dàng từ App Store cho Ipad và điện thoại thông minh của mình với hệ thống 3nana eMagazine. Đặc biệt, các phiên bản đều phát hành hoàn toàn miễn phí dành cho các cặp uyên ương.

Thân chúc các cặp đôi hạnh phúc như ý.

 
 
ĐÁNH GIÁ TẠP CHÍ GỬI Ý KIẾN CỦA BẠN
Chưa có ý kiến nào. Bạn sẽ là người đầu tiên?
 
Các ý kiến của bạn

Bạn cần đăng nhập để có thể viết đánh giá về tạp chí

Các ý kiến của bạn CẦN THIẾT được gõ bằng tiếng Việt có dấu

 
Hỗ trợ trực tuyến
hotro.3nana hotro.3nana hotro.3nana@3nana.vn