Your browser does not support JavaScript!

Nhịp cầu Đầu tư số 436 | 15-06-2015

Phát hành thứ 5 hàng tuần trên 3nana
Nhịp cầu Đầu tư số 436 | 15-06-2015
Giá bìa: 19.000 đ
Giá bán: 7.500 đ

Mục lục

 

Giới thiệu "Nhịp cầu Đầu tư"

Nhịp cầu Đầu tư là một trong những tuần san hàng đầu dành cho giới doanh nhân và chuyên gia Việt Nam. Tạp chí ra đời hướng đến những yêu cầu cụ thể của giới kinh doanh Việt Nam thông qua những phân tích đầu tư sâu sắc, các giải pháp kinh doanh và cơ hội đầu tư. Bên cạnh đó còn cung cấp thông tin chuyên sâu về kinh tế, đời sống, văn hóa xã hội, giới thiệu các gương mặt doanh nhân thành đạt và những quy định mới nhất của Chính phủ.

Hệ thống chuyên mục được xây dựng mang tính thực tiễn cao như Tin tức thời sự về kinh doanh và đầu tư, Cơ hội đầu tư, Thị trường chứng khoán, Bất động sản, Tài chính ngân hàng, Tài chính doanh nghiệp, Chiến lược kinh doanh… với đội ngũ thực hiện bài viết là các chuyên gia đầu ngành, phóng viên, biên tập viên, nhà báo có uy tín về chuyên môn, kinh nghiệm làm việc.

Mỗi kỳ Nhịp cầu Đầu tư có một Chuyên đề đặc biệt, xoay quanh các chủ đề mang tính thời sự về kinh doanh, kinh tế, xã hội và chân dung nhà lãnh đạo doanh nghiệp thành công. Trong suốt cuộc hành trình, chúng tôi đã không ngừng nhận được sự đóng góp, khích lệ của quý độc giả. Hy vọng những trang viết tới đây sẽ mang lại những thông tin bổ ích, thiết thực và kịp thời, để xứng đáng là chiếc “cầu nối” trí thức luôn đồng hành cùng bạn đọc mọi miền.

 
 
ĐÁNH GIÁ TẠP CHÍ GỬI Ý KIẾN CỦA BẠN
3nana
09:40:55 15/08/2013

To anh Trungnd:
3nana đã kiểm tra và có gửi phản hồi chi tiết tới email của anh nhé!
Rất mong anh thông cảm vì sự bất tiện này!
3nana eMagazine Team.

trungnd
13:23:28 14/08/2013

Tài khoản của tôi mua dài hạn tạp chí này đến 31/12/2013, nhưng trên tablet của tôi cũng ko cập nhật tạp chí này để download về đọc, lên web thì lại bắt mua số này. Sao lại thế nhỉ?

 
Các ý kiến của bạn

Bạn cần đăng nhập để có thể viết đánh giá về tạp chí

Các ý kiến của bạn CẦN THIẾT được gõ bằng tiếng Việt có dấu

 
Hỗ trợ trực tuyến
hotro.3nana hotro.3nana hotro.3nana@3nana.vn