Your browser does not support JavaScript!

Ống nhòm

 • Vệt nắng mong manh

  Na vẫn ngồi im, đôi mắt trống rỗng của cô nhìn vào khoảng không thật hẹp trong căn phòng ẩm và nóng. Na mặc cho anh thu dọn quần áo và hào hứng kể về chuyến công tác.

  Vệt nắng mong manh
 • Đến thượng đế cũng phải mua

  Mua sắm sẽ trở thành một cuộc dạo chơi vui vẻ và hiệu quả hơn là lạc lối giữa hàng trăm thương hiệu xa xỉ và tìm kiếm những món đồ trong vô vọng.

  Đến thượng đế cũng phải mua
 • Những con sóng cuộc đời

  Gương mặt thất thần, người mẹ ấy muốn khóc nhưng không còn nước mắt để khóc. Bà chỉ luôn miệng nói: "Làm ơn trả lại con cho tôi, nó đáng thương lắm, sao số nó lại khổ thế này".

  Những con sóng cuộc đời
 • Hố sâu

  Tôi gây ra tội lỗi mà không mảy may ân hận cho đến khi hạnh phúc gia đình mình có nguy cơ tan vỡ. Tôi không biết vợ mình đang nghĩ gì nữa. Có phải cô ấy đang tính kế trả thù tôi hay vì một lý do nào khác?

  Hố sâu
 • "Thử" chưa?

  "Sắp cưới à? "Thử" chưa? Sao còn ngây thơ thế? Phải "thử" trước xem thế nào chứ? Cưới nhau rồi mới phát hiện ra "có vấn đề" thì sợ là quá muộn đấy!"...

  "Thử" chưa?
 • Vì sao doanh nghiệp chết yểu?

  Tài chính của một doanh nghiệp là mạch máu sống còn, quyết định sự phát triển - thất bại ở từng công ty. Và trong bối cảnh kinh tế nhiều biến động, tài chính trở thành mối lo ngại hàng đầu cho những nhà...

  Vì sao doanh nghiệp chết yểu?
 • Khanh AA kể chuyện tăng trưởng

  Khanh AA kể chuyện tăng trưởng

  Khi có lợi thế về thiết kế, chúng ta không còn bị động về giá cả nữa mà có quyền tạo ra giá chúng ta muốn.
 • Lốp xe tăng tốc

  Lốp xe tăng tốc

  Mỗi bên một lãnh địa, các nhà đầu tư nội lẫn ngoại đang tăng hết tốc lực để tận dụng thời cơ từ thị trường lốp xe trong nước.
 • Những nâng cấp đáng tiền

  Những nâng cấp đáng tiền

  Một phụ kiện đáng tiền hay không đáng tiền còn phụ thuộc vào nhu cầu cũng như sở thích của người chủ sở hữu ôtô. Đơn cử như đèn Led chiếu sáng ban ngày có thể sẽ bị một số người tiêu dùng gán cho chữ "lòe loẹt" mặc dù nó thực sự giá trị và cần thiết trong những khoảnh khắc như trời nhập nhoạng mà chưa kịp bật đèn chiếu sáng, giúp người đi đối diện dễ dàng nhận thấy nên an toàn hơn. Trong chuyên đề này, Autocar Vietnam sẽ đề cập đến những phụ kiện nâng cấp cần thiết nhất, đáng tiền nhất.
 • Tình yêu thú cưng

  Tình yêu thú cưng

  Nuôi thú cưng trong nhà là cách nuôi dưỡng tình yêu thương và trách nhiệm ở trẻ.
 • Khi người đẹp trở thành biểu tượng xấu

  Khi người đẹp trở thành biểu tượng xấu

  Những cuộc thi về nhan sắc liên tiếp diễn ra, vô tình dẫn đến hệ quả tất yếu là tiêu chuẩn về cái đẹp trở nên dễ dãi và ban tổ chức ngày càng thiếu lựa chọn. Vì lẽ đó, vương miện đôi lúc đã trao nhầm người!
 • Swing

  Swing

  Brandt Snedeker tin rằng impact là diễn tiến tự nhiên chứ không phải là một vị trí, giai đoạn hay thao tác máy móc. Vì thế, vặn mình hết cỡ rồi bật ngược trở lại thật nhanh là chưa đủ, Snedeker luôn duy trì tốt nhịp đọ backswing để tiếp banh ngay lúc cú vung gậy đạt tốc độ chuyển động cực điểm.
 • Ford Ecosport chuẩn mới cho xe gia đình

  Ford Ecosport chuẩn mới cho xe gia đình

  Bạn hãy trả lới câu hỏi: Đây là chiếc xe gì, chỉ với 3 gợi ý? Đầu tiên, đó là một lựa chọn tối ưu cho những gia đình trẻ tại các thành phố lớn. Thứ hai, đó là một chiếc Crossover Suv phát triển từ xe Sedan hạng B. Cuối cùng, chiếc xe sở hữu ngoại thất ấn tượng, khả năng vận hành linh hoạt và tiết kiệm.
 • Thời của nhượng quyền

  Thời của nhượng quyền

  Cánh cửa nhượng quyền đã tạo cơ hội cho các thương hiệu nước ngoài xuất hiện và nhanh chóng phát triển ở Việt Nam.
 • Văn Mai Hương: Tôi không đẹp & chân cũng không dài

  Văn Mai Hương: Tôi không đẹp & chân cũng không dài

  Văn Mai Hương đã có thể rũ bỏ được câu chuyện cổ tích về cô gái 16 tuổi đam mê ca hát bước một lèo đến ngôi á quân cuộc thi Thần Tượng Âm Nhạc - Vietnam Idol cách đây gần ba năm để mạnh mẽ cất tiếng nói của riêng mình. Ba năm là một khoảng thời gian không dài đối với một sự nghiệp nhưng chừng đó cũng vừa đủ để Văn Mai Hương trưởng thành hơn và biết cách tự bảo vệ mình hơn.
 • Những bộ phận hay hỏng trên ô tô

  Những bộ phận hay hỏng trên ô tô

  Đang đi tốc độ cao trên đường quốc lộ số 2, anh Minh Trí ở Phùng Hưng, Hà Nội bất ngờ phi lướt lên một hòn đá bằng nắm tay trên đường chỗ khúc cua. Xe bị nổ lốp, nhưng rất may, anh đã giảm tốc và phanh kịp thời an toàn. Tuy nhiên, sau khi thay lốp dự phòng, anh cảm thấy có gì đó bất thường ở hệ thống lái, khiến vô-lăng luôn bị ghì sang bên phụ.Đó chỉ là một trong vô vàn tình huống mà Autocar VietNam ghi nhận khi khảo sát để triển khai chuyên đề này. Trên một chiếc ô tô, có những chi tiết có tuổi thọ vài chục năm hoặc vài chục nghìn dặm nếu không muốn nói là sống chung với cuộc đời của một chiếc xe. Dĩ nhiên, điều kiện đặt ra là chiếc xe đó phải được chăm sóc định kỳ, bảo dưỡng đúng lịch trình khuyến cáo. Nhưng bên cạnh đó, cũng có những bộ phận rất hay hỏng hóc và cần sửa chữa. Thậm chí có những bộ phận thường xuyên gặp sự cố bất ngờ hoặc khó đoán trước, có thể do khách quan và cũng có thể do chủ quan.Trong chuyên đề này, Autocar VietNam sẽ kể tên những bộ phận "nhạy cảm" như thế, để bạn chuẩn bị sẵn sẵn sàng tinh thần cho những điều bất ngờ xảy đến, hoặc có cách sử dụng xe hợp lý, kinh nghiệm đề phòng để giảm những chị phí phát sinh.
 
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
hotro.3nana hotro.3nana hotro.3nana@3nana.vn