Your browser does not support JavaScript!

CÀI ĐẶT 3NANA READER

3nana Reader là công cụ đọc tạp chí điện tử ưu việt được 3nana phát triển, cho phép bạn đọc tạp chí chất lượng cao trên máy tính sống động như cầm cuốn tạp chí thật. Bạn đọc có thể tra cứu nhanh mục lục, đánh dấu các trang yêu thích, chia sẻ bạn bè và thiết lập các thông số cho riêng mình. Hiện tại 3nana.vn cung cấp 3 loại reader: Online Reader, Desktop ReaderiPad reader

 

3NANA ONLINE READER

3nana Online Reader là công cụ đọc tạp chí ngay trên trình duyệt Internet mà không cần cài đặt. Bạn chỉ cần một máy tính có kết nối internet và có thể đọc tạp chí mọi lúc.

 

3NANA DESKTOP READER

3nana Desktop Reader phần mềm đọc tạp chí trên máy tính. Ngoài những tính năng như Online Reader, 3nana Desktop Reader cung cấp thêm cho bạn khả năng quản lý, sắp xếp, lưu trữ các tạp chí trong thư viện rất thuận tiện và dễ sử dụng. Đặc biệt, với 3nana Desktop Reader bạn chỉ cần kết nối Internet một lần duy nhất để tải các tạp chí về máy tính của mình. Từ lần sau bạn có thể dễ dàng đọc tạp chí trên 3nana Desktop Reader mà không cần kết nối Internet.

Click vào "CÀI ĐẶT DESKTOP READER" để cài đặt, bạn cũng có thể xem hướng dẫn chi tiết hơn tại đây.

Yêu cầu dành cho hệ thống

  • Hệ thống đã cài đặt Adobe AIR 2.6 hoặc cao hơn, bạn có thể tải phiên bản mới nhất tại đây : http://get.adobe.com/air/  
  • Windows XP Cấu hình đề nghị: 2 GHz Pentium, 1 GB RAM, phân vùng cài đặt còn trống 1 GB.  
  • Mac OS X 10.5.4 Cấu hình đề nghị: 1.83 GHz Intel Core Duo, 1 GB RAM, phân vùng cài đặt còn trống 1 GB.  
  • Linux: Fedora 8, Ubuntu 7.10, OpenSuse 10.3 Cấu hình đề nghị: 2 GHz Pentium, 1 GB RAM, phân vùng cài đặt còn trống 1 GB.  

 

3NANA iPAD READER

3nana iPad Reader ứng dụng đọc tạp chí trên iPad. 3nana iPad Reader cho phép bạn mang theo bên mình thư viện tạp chí khổng lồ và đọc tạp chí bất kỳ nơi đâu chỉ trên 1 chiếc iPad nhỏ gọn. Ứng dụng này đã được 3nana phát triển và sớm ra mắt bạn đọc đầu năm 2012.

Hỗ trợ trực tuyến
hotro.3nana hotro.3nana hotro.3nana@3nana.vn